10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด บริการดี เคลมไม่มีปัญหา

10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด บริการดี เคลมไม่มีปัญหา

โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด

แทบจะทุกธุรกิจต่างต้องมีการแข่งขันกันเพื่อให้เป็นที่ 1 ในธุรกิจนั้น ๆ โบรกเกอร์ประกันภัยก็เช่นกันที่ต่างแข่งขันกันไม่หยุด วันนี้เราจะมาดูว่า 10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด ได้แก่โบรกเกอร์ที่ไหนบ้าง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับคำว่า โบรกเกอร์ ก่อนว่าคืออะไร

โบรกเกอร์ประกันภัยคืออะไร บริษัทที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจด้านประกันภัย ซึ่งจะต้องมีการแจ้งจดทะเบียนกับทางหน่วยงานรัฐบาลก่อนดำเนินธุรกิจ โดยมีลักษณะของธุรกิจประกันภัยคือ เสนอขายความคุ้มครองต่อความเสียหายให้กับผู้ที่สนในทำประกัน โดยโบรกเกอร์ประกันภัยมีข้อดีคือลูกค้าสามารถเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยได้หลากหลายบริษัทก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัย เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าได้มีตัวเลือกมากขึ้น

10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด

เรามาดูกันว่าโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด 10 บริษัทมีที่ไหนบ้าง ใครเลือกเจ้าไหนไว้ในใจลองมาเปรียบเทียบแต่ละบริษัทกันเลย

1. อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ประกันภัย

โบรกเกอร์ชั้นนำของไทยที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก เสนอสินค้าและบริการด้านประกันภัยที่มีคุณภาพ ให้ความคุ้มครองสูงสุดตรงตามความต้องการลูกค้า มีเจ้าหน้าที่มืออาชีพคอยให้คำแนะนำปรึกษาด้านการทำประกันภัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันวินาศภัย มีสินค้าและบริการด้านประกันภัยรถยนต์ให้เลือก มีบริษัทมากกว่า 20 บริษัทในเครือพันธมิตรที่สามารถเช็คเบี้ยผ่านออนไลน์ได้

ประกันภัยส่งฟรีถึงมือคุณไม่มีค่าใช้จ่าย มีบริการผ่อนเงินสดที่แรกด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน กรณีลูกค้าไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ทำประกันรถยนต์ได้ในราคาถูก ข้อเสนอสุดพิเศษ เช่น รถใช้ทดแทนระหว่างซ่อม ค่าแท็กซี่ระหว่างซ่อม การันตีคืนเงิน 100% และให้คำปรึกษาด้านเทคนิคประกันภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ : https://www.easyinsure.co.th/

 

2. TQM โบรกเกอร์ประกันภัย

ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน 60 ปี ให้บริการและเป็นที่ปรึกษาประกันภัยและการเงินชั้นนำของไทยอย่างครบวงจร ด้วยความชำนาญด้านประกันวินาศภัย ประกันชีวิต มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกจากพันธมิตรประกันภัยกว่า 40 แห่ง ใหเลือกด้วยตัวคุณเอง

เว็บไซต์ : https://www.tqm.co.th/

3. Direct Asia

โบรกเกอร์น้องใหม่มาแรงและเป็นอันดับต้น ๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการโดยเฉพาะเรื่องของการเคลมที่การันตีว่า หากเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุช้าเกิน 30 นาที ก็จะมีสิ่งตอบแทนให้กับลูกค้าเป็นบัตรเติมน้ำมันฟรี 1000 บาท การันตีเรื่องราคาดีที่สุด

เว็บไซต์ : https://www.directasia.co.th/

4. ธนชาตโบรกเกอร์ประกันภัย

เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยใหม่ที่ก่อตั้งปี 2540 ตามนโยบายของรัฐบาลในการเตรียมความพร้อมต่อการเปิดเสรีธุรกิจประกันภัย ปัจจุบันได้ให้บริการการประกันวินาศภัยทุกประเภท มีการพัฒนาบุคลากรให้มีคุณภาพประกันภัยโดยนโยบายที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่โดยเน้นการพัฒนาการบริการเพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากที่สุด

เว็บไซต์ : https://www.thanachartinsurance.co.th/

5. โบรกเกอร์ประกันภัยเทสโก้โลตัส

โบรกเกอร์หน้าใหม่ที่ให้บริการด้านการเงินและประกันภัยรถยนต์ผ่านเคารน์เตอร์บริการในห้างเทสโก้โลตัส เน้นด้านความคุ้มค่า คุณภาพของสินค้าและบริการด้านการเงินและประกันภัยให้กับลูกค้า

เว็บไซต์ : https://www.tescolotusmoney.com/th/insurance/auto.html

6. Silkspan

เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยกว่า 70 รายการ จากสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 30 แห่ง ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ราคาสินค้าได้คุ้มค่า

เว็บไซต์ : https://www.silkspan.com/carinsur/insurance/default-b-line.aspx

7. Rabbit Finance

บริษัทชั้นนำด้านการเงินและประกันภัยที่ใหญ่ที่สุด โดยเสนอตัวเลือกของผลิตภัณ์ด้านประกันภัยและการเงินที่น่าเชื่อถือ โปร่งใส และไม่อคติแก่ลูกค้า เป็นพันธมิตรหลักในรายะยาวของบริษัทประกันภัยและสถาบันการเงินของไทย ที่แรบบิทพร้อมจะช่วยให้ทุกคนประหยัดเงินและเวลา และมอบบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเสมอ

เว็บไซต์ : https://rabbitfinance.com/

8. ANC โบรกเกอร์ประกันภัย

โบรกเกอร์ที่ดำเนินธุรกิจด้านประกันภัย สร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนิสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านธุรกิจประกันภัย มีสินค้าและบริการด้านประกันภัยให้เลือกมากมาย พร้อมพันธมิตรอีกกว่า 20 บริษัทประกันให้ตัดสินใจ

เว็บไซต์ : https://www.ancbroker.com/

9. ศรีกรุงโบรกเกอร์ประกันภัย

โบรกเกอร์ที่มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจนายหน้า ประกันวินาศภัย ประกันภัยรถยนต์ อัคคีภัย อุบัติเหตุ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยที่เข้ามามีบทบาทในสังคมปัจจุบัน มีบริษัทพันธมิตรประกันภัยกว่า 20 แห่งร่วมให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ

เว็บไซต์ : https://www.srikrungbroker.co.th/newsk/

10. กรุงศรีออโต้ โบรกเกอร์

โบรกเกอร์ที่ได้คัดสรรและเปรียบเทียงค่าเบี้ยประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันภัยได้ตามงบประมาณของลูกค้า ผ่านการออกแบบข้อเสนอด้วยตัวเอง เปรียบเทียบลความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่อน 0% บัตรเครดิต ส่วนลดค่ากล้องติดหน้ารถ สิทธิพิเศษอีกมากมาย

เว็บไซต์ : https://www.krungsriautobroker.com/Home

อ่านเพิ่มเติม : ทำประกันผ่านบริษัทนายหน้า โบรกเกอร์ประกันภัย ดีอย่างไร พร้อมข้อดี-ข้อเสีย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด ข้างต้นที่ได้กล่าวมา คงจะทำให้ท่านได้พิจารณาตัดสินใจเลือกทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ที่มีทางเลือกที่ดีคุ้มค่าให้ความคุ้มครองสูงให้กับท่านได้มากมาย ที่บริษัทประกันภัยบางแห่งไม่มีให้ได้เท่านี้


3 responses to “10 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ดีที่สุด บริการดี เคลมไม่มีปัญหา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.