เทเวศประกันภัยดีไหม

วันนี้ขอมานำเสนอเกี่ยวกับบริการของ เทเวศประกันภัยดีไหม บริการต่างๆที่ลูกค้าเทเวศเคยประสบพบเจอมาเป็นอย่างไร ซึ่งจะเรียกบทความนี้ว่า “รีวิวบริษัทเทเวศ” ก็เป็นได้ เพราะเนื้อหาต่อไปนี้นำมาจากประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริงในกระทู้ดังๆ เช่น Pantip หรือ Wongnai เป็นต้น

เพราะการที่เราจะทำประกันภัยกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักถามเป็นคำถามที่คุ้นชินกันก็คือ ดีไหม บริการหลังการขายเป็นอย่างไร เคลมมีปัญหาหรือไม่ เพื่อช่วยในการตัดสินใจทำประกันภัยกับบริษัทเทเวศประกันภัย เรามาดูกันดีกว่าว่า เทเวศประกันภัย ดีจริงหรือไม่

สิ่งที่เราต้องสังเกตก่อนทำประกันภัยกับบริษัทเทเวศประกันภัย มีดังนี้

  1. ข้อมูลบริษัทเทเวศประกันภัย
  2. บริการหลังการขายของบริษัทเทเวศประกันภัย
  3. มาตรฐานของอู่ในเครือบริษัทเทเวศประกันภัย
  4. ความคิดเห็นจากลูกค้าที่เคยใช้บริการกับบริษัทเทเวศประกันภัย

ข้อมูลบริษัทเทเวศประกันภัย

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด มหาชน ก่อตั้งบริษัทวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2490 ด้วยทุนจดทะเบียนสูงถึง 4 ล้านบาท แต่เชื่อหรือไม่ว่าในวันก่อตั้งบริษัทเทเวศประกันภัย มีพนักงานเพียง 5 คน ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่โดดเด่นมากๆ เพราะถ้าเปรียบเทียบกับบริษัทอื่นๆ ที่วันก่อตั้งมีพนักงานร่วม 100 คนขึ้นไป ทำให้เทียบในเรื่องของคุณภาพได้เลยว่า ถึงแม้คนจะน้อยกว่ามาก แต่คุณภาพไม่ได้ด้อยไปกว่าบริษัทใดๆเลย

กว่า 70 ปีที่ผ่านมา บริษัทเทเวศ ได้ให้บริการรับประกันภัยแบบครบวงจร อาทิเช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัย และประกันภัยอื่นๆ อีกมากมาย และที่ยอดเยี่ยมมากกว่านั้น บริษัทเทเวศประกันภัย ยังขึ้นชื่อว่าเป็น TOP5 ของบริษัทประกันภัยในประเทศไทยที่ได้รับนิยมมากที่สุดอีกด้วย ดังนั้นความน่าเชื่อถือบอกเลยว่า 3 ผ่าน

บริการหลังการขายของบริษัทเทเวศประกันภัย

ปัจจุบันบริษัทเทเวศประกันภัย มีพนักงานทั่วประเทศกว่า 1 หมื่นคน และมีบริการแจ้งเหตุฉุกเฉินหรือบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เช่น รถยก แบตหมดกลางทาง เป็นต้น ซึ่งถ้าถามว่า เทเวศประกันภัยดีไหม บริการแบบนี้บริษัทอื่นๆยังไม่มีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นหากพบปัญหาในการให้บริการ แล้วโทรเข้า Call center คิดว่าพนักงานของบริษัทเทเวศพร้อมให้บริการและเอาอยู่แน่นอน

มาตรฐานของอู่ในเครือบริษัทเทเวศประกันภัย

อู่ในเครือบริษัทเทเวศประกันภัย ปัจจุบันมีให้บริการทั่วประเทศกว่า 77 จังหวัด และเทเวศมีนโยบายที่จะต้องตรวจสอบและวัดมาตรฐานงานเคลมประกันของอู่ในเครือทุกปี ซึ่งจากประสบการณ์ที่ทางเราได้เก็บข้อมูลมาตลอด 10 ปีพบว่า ปัญหาจากการเคลมประกันของลูกค้า ที่รับบริการจากอู่ในเครือ มีเพียง 8% เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ ดังนั้นหากจำเป็นต้องเคลม ทีมงานของ 24warrant ขอรับประกันว่างานดีอย่างแน่นอน

ความคิดเห็นจากลูกค้าบริษัทเทเวศประกันภัย

อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้เรามั่นใจว่า บริษัทเทเวศประกันภัยดีไหม ก็คือเสียงจากลูกค้าที่เคยใช้บริการกับบริษัทเทเวศ เพราะถือว่าเป็นประสบการณ์จริงที่ลูกค้าได้รับ และข้อมูลเหล่านี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะทีมงานของเราได้รวบรวมความคิดเห็นมาจากกระทู้ Pantip ที่มีการพูดถึงบริษัทเทเวศ โดยขอนำเสนอความคิดเห็นทั้งหมด 2 กระทู้ยอดนิยมดังนี้

เทเวศประกันภัยดีไหม Pantip

ข้อมูลต่อไปนี้ขออ้างอิงถึงกระทู้ pantip ที่ใครๆก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องต่างๆ และเทเวศประกันภัย ก็คือหนึ่งบริษัทที่ถูกถามว่าดีหรือไม่มากที่สุด

เทเวศประกันภัยดีไหม Pantip

เทเวศประกันภัยดีไหม Pantip จากประสบการณ์ผู้ใช้บริการจริง

  • จากรูปที่ 1 เจ้าของกระทู้ถามว่า : เทเวศประกันภัยดีไหมครับ รถหลายปีละ เลยมีตัวเลือกไม่เยอะ การเคลมกับอู่ และเรียกแล้วมาเร็วไหม กทม.
  • ความคิดเห็นจากทีมงาน : สำหรับรถที่มีอายุการใช้งานเกิน 10 ปีขึ้นไป บางบริษัทไม่รับประกันชั้น 1 แล้วนะ ดังนั้นถ้าบอกว่าตัวเลือกไม่เยอะ ก็ถือว่าเป็นเรื่องจริง แต่บริษัทเทเวศประกันภัยรับประกันชั้น 1 อายุรถไม่เกิน 15 ปี ดังนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้สนใจทำประกันที่มีอายุการใช้งานรถยนต์เกิน 10 ปี แต่ไม่เกิน 15 ปี และในเรื่องการเคลมกับอู่ ก็อย่างที่แนะนำไปข้างต้นในเรื่องของมาตรฐานดีอยู่แล้ว ส่วนเรียกแล้วมาเร็วไหม บอกเลยว่าเร็วแน่นอน เพราะมีแอพพลิเคชั่นรองรับการให้บริการแล้ว โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครยิ่งสะดวกสบายเข้าไปใหญ่
บริษัทเทเวศประกันภัยดีไหม Pantip

บริษัทเทเวศประกันภัยดีไหม Pantip กับความคิดเห็นของผู้ใช้บริการ

  • จากรูปที่ 2 เจ้าของกระทู้บอกว่า : ฝากเตือนเพื่อนๆ อย่าหลงทำประกันภัยรถยนต์กับเทเวศประกันภัย
  • ความคิดเห็นจากทีมงาน : จากข้อมูลข้างต้น เป็นปัญหาในเรื่องของการเคลมประกันกับอู่ในเครือ ซึ่งทางทีมงานได้สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทเทเวศประกันภัย พบว่าปัญหานี้ได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหตุเกิดจากอู่ในเครือได้เล็งเห็นว่าสามารถซ่อมแซมกันชนได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน และเมื่อลูกค้าตรวจสอบรับรถก็ไม่มีปัญหาใดๆ แต่เมื่อขับออกไปกันชนเกิดหลุดออกมา ทางบริษัทเทเวศก็รับผิดชอบเปลี่ยนให้ และได้ตรวจสอบมาตรฐานงานเคลมอู่เบื้องต้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝากบอกอีกด้วยว่า อู่ในเครือจะมีรับประกันงานเคลม 1 ปี ดังนั้นถ้าลูกค้าพบว่างานเคลมประกันรถมีปัญหา สามารถนำใบรับประกันที่ได้รับตอนรับรถเข้าเคลมได้ทันที

สรุปเนื้อหาข้างต้นเกี่ยวกับบริษัท เทเวศประกันภัยดีไหม เป็นข้อมูลที่ทางทีมงานได้ค้นคว้าหาข้อมูลที่แท้จริง ดังนั้นแล้วข้อมูลที่เรามานำเสนอ เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่จะช่วยในการตัดสินใจทำประกันภัยกับบริษัทเทเวศประกันภัย และหากมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย สามารถโทรสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 02-801-9000 เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างเต็มใจ

ขอขอบคุณข้อมูลบริษัทจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/เทเวศประกันภัย และความคิดเห็นจากเว็บไซต์ Pantip