บริษัทประกันภัยรถยนต์

บริษัทประกันภัยรถยนต์ เป็นผู้ที่รับประกันภัยความเสี่ยงตามแผนประกันรถยนต์ที่ผู้เอาประกันภัยได้ทำไว้ ซึ่งปัจจุบันได้มีบริษัทประกันภัยมากมายมากกว่า 30 บริษัท ! ถ้าจะให้ผู้ที่สนใจทำประกันรถยนต์มานั่งเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยรถยนต์เองทุกเจ้าก็คงจะเสียเวลานานพอดี 24warrant เลยจะมาแนะนำบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่คิดว่าดีที่สุดประจำปี 2019 ใครที่จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น1 2+ 3+ และ3 บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !

ซึ่งการจัดอันดับว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ในบทความนี้จะเรียงตามเสียงส่วนใหญ่ใน Pantip รวมถึงแหล่งข้อมูลอื่น ๆ มาประกอบกันนะคะ

บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ดีที่สุด

จริง ๆ แล้ว บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ดีที่สุด นั้นก็มีหลากหลายเจ้า การจะหาว่า ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ก็คงตอบอยากเหมือนกัน เพราะมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ เพียงอย่างเดียว ยังขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ที่สนใจจะ ซื้อประกันรถยนต์ ด้วยนั่นเองค่ะ

ปล. การจัดอันดับบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่อจากนี้ไป ไม่ได้เรียงลำดับนะคะว่าที่ไหนดีกว่าใคร !

1. กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันภัยรถยนต์กรุงเทพประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทที่สูสีคู่คี่มากับประกันวิริยะค่ะ เรื่องการบริการไม่ต้องพูดถึง ผู้ที่เคยใช้บริการนั้นบอกว่าดี ไม่มีปัญหาเรื่องการเคลม เคลมง่าย เคลมไวแบบสุด ๆ แต่ติดตรงนิดนึงตรงที่ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ นั้นมีราคาค่อนข้างแพงนั่นเองค่ะ

2. ประกันคุ้มภัย

หากมองว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีการเรียกเก็บค่าเบี้ยประกันราคาถูก รับรองเลยว่า ประกันคุ้มภัย นั้นตอบโจทย์อย่างแน่นอน ! จุดเด่นบริษัทประกันภัยนี้โดดเด่นเรื่องค่าเบี้ยที่มีราคาถูก เรื่องการเคลมก็ไม่มีปัญหา แถมในระหว่างปีถ้าไม่มี เคลมประกันรถยนต์ ค่าเบี้ยก็จะมีราคาถูกลงไปอีก แต่คนที่อยู่ต่างจังหวัดคงจะไม่ค่อยโดนใจกันสักเท่าไหร่ เพราะอู่ซ่อมในพื้นที่ต่างจังหวัดยังกระจายตัวไม่มากเท่าที่ควร

3. วิริยะประกันภัย

ใครที่ทำประกันภัยรถยนต์ต้องรู้จักบริษัทประกันภัยรถยนต์บริษัทนี้แน่นอน 100% วิริยะประกันภัย นับว่าเป็นเบอร์ 1 ตลอดกาลที่แท้ทรู การบริการใคร ๆ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดีมาก ไม่มีปัญหาเรื่องการเคลม และแน่นอนด้วยความเป็นเบอร์ 1 ราคาเบี้ยประกันก็สูงพอตัวเช่นกัน แต่ก็ทำให้ราคาเป็นเรื่องรองไปเลยเมื่อเทียบกับการบริการแล้ว แถมยังได้รับความนิยมทั้งจากลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ตลอดเวลา

4. สินมั่นคงประกันภัย

ประกันสินมั่นคง นั้นขึ้นชื่อเรื่องอู่ซ่อมมากเว่อร์ คนที่ใช้บริการประกันภัยรถยนต์บริษัทนี้ต่างบอกเหมือนกันว่าอู่บริการนั้นดีมาก เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่กินส่วนแบ่งรองจากประกันวิริยะ แต่ติดปัญหาตรงที่ติดต่อยากเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ

5. เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัยมีจุดเด่นตรงที่ค่าเบี้ยประกันภัยนั้นราคาถูกมากเมื่อเทียบกับบริษัทประกันภัยข้างต้น เรื่องการเคลมจะมีปัญหาแค่บางสาขาเท่านั้น บางสาขาก็ทำเรื่องเคลมไวมาก ๆ แต่บางสาขาก็ช้าพอตัว แต่ก็ถือว่ายังเป็นบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้บริษัทประกันเจ้าอื่น ๆ เลยแหละค่ะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดี

หากจะหาว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 บริษัทไหนดี 24warrant ขอแนะนำให้รู้จักการเช็คราคาประกันภัยรถยนต์ก่อนที่จะตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง เพื่อที่จะได้เปรียบเทียบความคุ้มครอง เบี้ยประกันรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์เจ้าไหนดี ผู้อ่านสามารถอ่านข้อดี รวมถึงขั้นตอนการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่ link ด้านล่างเลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม : เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ออนไลน์ฟรี ! คลิกไม่กี่ทีก็รู้ทุกเจ้า

นอกจากนี้.. ยังมี บริษัทประกันภัยรถยนต์ เจ้าอื่น ๆ ที่ดีอีกมากมาย ถ้าผู้อ่านสนใจทำประกันรถยนต์บริษัทไหน ขอแนะนำว่าให้อ่านรีวิวเกี่ยวกับการบริการของบริษัทประกันภัยนั้น ๆ ได้จาก Pantip หรือ บล็อกประกันออนไลน์ได้เช่นเดียวกันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/news/?p=7512