ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ  ประกันภัยรถยนต์ ตกต่ำ บริษัท ใดที่มีความเป็นไปได้ของรายได้ดึงดูดความสนใจของโปรไฟล์ต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีรายได้ที่สูง นั่นคือสิ่งที่ได้เกิดขึ้นกับ easyinsure  , โปรแกรมมือถือที่มี บริการรถรับส่งและได้รับ เรื่องของการต่อสู้ขมกับคนขับรถแท็กซี่

สิ่งที่ได้มาควบคู่กับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ 
ตามข้อมูลในเว็บไซต์ของ บริษัท ที่มีกำไรสุทธิอยู่ระหว่าง R $ 4.300 และ R $ 7,000 ต่อเดือน ตัวเลขทั้งสองได้รับโดยประมาณและจะขึ้นอยู่กับปริมาณของชั่วโมงการทำงานต่อวันและสัปดาห์ ค่าที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของคนขับรถที่มีความมุ่งมั่นที่ 7-9 ชั่วโมง / วันหนึ่งวันต่อสัปดาห์และได้รับความคิดเห็นที่ดีจากผู้ใช้ ประกันภัย
แต่ “จ่าย” ของ R $ 7.000 มีไว้สำหรับเรียกว่า “ไดรเวอร์ที่ดีที่สุด” คือผู้ที่มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมและการประเมินผลของผู้ใช้และทำงาน 10-12 ชั่วโมงต่อวันนอกจากนี้ยังมีรายสัปดาห์ปิดลดแล้วทั้งหมด ค่าบริการ
ชำระเงินจะทำกับคนขับรถรูปแบบรายสัปดาห์แล้วที่มีค่าตอบแทนเ​​ฉลี่ยของ R $ 4.300 R ได้รับ $ 1,085 ต่อสัปดาห์และผู้ที่มีรายได้สูงขึ้นจะได้รับที่จะชนะ R $ 1,750 รายสัปดาห์
ทำอย่างไรถึงจะ Uber ขับรถ?
คุณเคยคิดว่ามันไม่ได้เป็นเพื่อง่ายต่อการประยุกต์ใช้ของผู้ขับขี่และได้รับจะมีเงินจำนวนนี้เป็นรายได้ นอกเหนือไปจากชั่วโมงของการทำงานของคนขับและรถของพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติตามความต้องการหลายเนื่องจากเป็นบริการที่มีคุณภาพ

ประกันภัยรถยนต์ ที่มีคุณภาพ เป็นแบบไหน 
สำหรับ ประกันรถ ที่มีคุณภาพ  ซึ่งเป็นประเภทที่ง่ายที่สุดของการประยุกต์ใช้ความต้องการที่เป็นรถรุ่น 2008 หรือใหม่กว่า, เครื่องปรับอากาศ, 4 ประตูและ 5 ที่นั่ง สำหรับ Uber ดำ, บริการพรีเมี่ยมมากขึ้นความต้องการเป็นบิตที่สูงขึ้น: รถยนต์ 2010 โมเดลซีดานบนเบาะหนัง 4 ประตูและเครื่องปรับอากาศ
และไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น: ไดรเวอร์จะต้องมีมาร์ทโฟนเข้ากันได้กับเทคโนโลยีที่ใช้โดยการประยุกต์ใช้; การซื้อประกันภัยรถยนต์ สำหรับผู้โดยสารที่มีค่าจาก 50,000 เรียล; ใบรับรองประวัติอาชญากรรมบวกถือว่าต่างๆสำหรับลูกค้าที่เป็นน้ำแร่ลูกอมช็อคโกแลตและแม้กระทั่งพลังงาน
เงินลงทุนเริ่มแรกสำหรับ Uber คนขับ

เบี้ย ประกัน รถยนต์ ชั้น 1
หากคุณเป็นเจ้าของรถที่มีลักษณะขั้นต่ำที่จำเป็นโดย Uber อยู่แล้วมากกว่าครึ่งหนึ่งมีถ้าคุณต้องการที่จะเริ่มต้นการทำงานเป็นคนขับรถแอพลิเคชัน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรถที่มีการลงทุนเริ่มต้นที่เฉพาะเจาะจงจะสูงมากที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมและจากนั้นการประเมินเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเข้าใจว่านี้บริบททางเศรษฐกิจที่เรากำลังมีชีวิตอยู่เป็นมูลค่ามัน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้รถพี่ชายเพื่อนหรือญาติเพราะมันอนุญาตให้ใช้งานของรถเพื่อการนี​​้และแน่นอนมีความต้องการทั้งหมด

เทคนิคการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ เบื้องต้น 
บริการที่ทำให้แตกต่าง
ในกรณีของการบริการที่เป็นนายหน้าทั้งหมดผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นคนขับรถที่ดีของการดูแลจะสะท้อนให้เห็นได้รับของคุณในตอนท้ายของเดือน นี้เป็นเพราะหลังจากที่ผู้ใช้บริการได้รับการจัดเป็นบริการและการที่ บริษัท สามารถอุดหนุนผู้ที่มีผลงานที่ดีและไม่รวมผู้ที่ไม่ดีมากให้กับลูกค้า นี้มีอยู่แล้วเป็นคุณลักษณะใหม่ของวิธีการที่ผู้ให้บริการต้อง nonusers การต้อนรับอย่างรวดเร็วของความคาดหวังที่จะสูญเสียทางธุรกิจ
แต่ทำไมคนขับรถ Uber อยู่ในการนัดหยุดงาน?

รายเอียดเกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ ที่สำคัญ
ประมาณ 2000 ไดรเวอร์ Uber ไม่หยุดนิ่งในวันที่ผ่านมาเพราะแม้จะมีตัวเลขเงินเดือนรายงานไดรเวอร์ไม่พอใจกับจำนวนเงินที่จัดสรรให้กับพวกเขา ประกันภัยรถยนต์ ไดรเวอร์ได้รับ 75% ของแต่ละเชื้อชาติและไดรเวอร์ Uber ดำได้รับ 80% สิ่งที่พวกเขาพูดได้ว่าเป็นอัตราที่ต่ำ, ค่าโอนสิ้นสุดขึ้นเป็นไม่เพียงพอที่จะรักษาตลาดที่มีความต้องการการบำรุงรักษาที่ Uber ถาม ความยากลำบากที่ได้พบกับการร้องขอก็คือการขาดของสหภาพที่ อย่างไรก็ตามการสกัดกั้นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อผู้โดยสาร